Contact

giới thiệu

our
strategic
partners

Chúng tôi nỗ lực trau dồi một mối quan hệ lâu dài với các đối tác chiến lược chia sẻ chung một tầm nhìn và giá trị. Mối quan hệ gắn kết này giúp chúng tôi tạo nên những giải pháp bền vững và tối ưu trong việc mang lại nhà ở và đem lại tiêu chuẩn sống cao cấp hơn. 

Hợp tác càng lâu, chúng tôi càng thấu hiểu những quan điểm đôi bên, và đồng hành phát triển trong sứ mệnh hòa nhịp sống con người - đất đai - và cộng đồng. 

ALPHA ENGINEERING

Alpha Engineering Corporation là công ty xây dựng có trụ sở tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ chất lượng cao, sáng tạo và quản lý chuyên nghiệp cho các khách hàng thân thiết.

Handong

Handong cung cấp các giải pháp toàn diện với công nghệ kỹ thuật vượt trội mang tiêu chuẩn quốc tế.

ADU

ADU tiếp cận các dự án với sự nhiệt tình sáng tạo. Đội ngũ ADU cung cấp các giải pháp thiết kế toàn diện, từ thiết kế kiến ​​trúc, nội thất, cảnh quan cho đến thiết kế đồ họa.

SHIN YEONG

Từ việc đối tác với các công ty quản lý dự án, xây dựng và kỹ thuật hàng đầu thế giới, SYPM đã phát triển và trở thành công ty PM/CM hàng đầu của Hàn Quốc.

Alpha Plus

Alpha Plus Property Management là đối tác chiến lược đồng hành cùng N.H.O trong việc nâng cao tiêu chuẩn sống cho cư dân tại các dự án của N.H.O.

https://nhojsc.vn/
https://nhojsc.vn/catalog/view/